ตัวแทนครูโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทอง ประชุมปฏิบัติการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนในโครงการมาตราฐ
ตัวแทนครูโรงเรียนโยธินบูรณะ  อ่างทองนำโดย ผอ.เกรียงไกร เต่าคำและ ครูอีก 3คนเข้าร่วม ประชุมปฏิบัติการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนในโครงการมาตราฐานสากล  ณ.โรงแรมลพบุรีอินน์  อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี วันที่ 28  พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๕