นักเรียนโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทองเข้ารับความรู้"ความรู้ความเข้าใจเรื่องโรคเอดส์" จากเครือข่ายคนทำงานด้านเอดส์ จังหวัดอ่างทอง ร่วมกับโรงพยาบาลอ่างทอง และสำนักงานสาธารณสุขอ่างทองในวันที่  5 มิถุนายน  พ.ศ. 2555 ณ. ห้องเอนกประสงค์โรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทอง