โครงการ "เยาวชนร่วมใจต้านภัยยาเสพติด"
นักเรียนโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทองร่วมด้วยนักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 โรงเรียนจำปาหล่อ "ธรรมะวิทยาทาน" และโรงเรียนวัดโพทูล เข้าร่วมอบรมโครงการ "เยาวชนร่วมใจต้านภัยยาเสพติด โดยศูนย์พัฒนาครอบครัวในชุมชนตำบลจำปาหล่อ" นำโดยคณะวิทยากรจากโรงพยาบาลป่าโมก  ในวันที่14กันยายน 2555 ณ.ห้องโสตทัศนศึกษาโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทอง