กิจกรรมวันคริสต์มาสแบบพอเพียง
ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 17ถึงวันอังคารที่25 ธันวาคม พ.ศ.2555กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสแบบพอเพียงให้ชาว โรงเรียนโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทอง ได้ร่วมระลึกถึงวัฒนธรรมของเจ้าของภาษาที่เราเรียนรู้  ทางกลุ่มสาระภาษาต่างประเทศได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสแบบพอเพียง ณ.บริเวณลานหน้าอาคารเรียน และมีการแข่งขันทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับ ลูกๆโยธินบูรณะทุกคน