เปิดรั้วโรงเรียน (Open House)
เมื่อวันศุกร์ที่ ๑ มีนาาคม พ.ศ. ๒๕๕๖นางมยุรีย์  แพร่หลาย ผู้อำนวยการโรงเรียนโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทองนำนักเรียนและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทองจัดกิจกรรมเปิดรั้วโรงเรียน (Open House) เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และแนะแนวศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาที่อยู่ใเขตพื้นที่