ขอเชิญศิษย์เก่าโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทอง(จำปาหล่อพิทยาคม)ร่วมทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อนำเงินที่ได้ไปสร้างรั้ว โรงเรียนในวันอาทิตย์ที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๖ โดยกำหนดเป็นกองผ้าป่ากองละ๒,๕๕๖บาท หรือถ้ามีความประสงค์จะจองรั้วโรงเรียนช่องละ๑,๒๕๐๐บาท ท่านสามารถแจ้งรายชื่อผู้บริจาคได้ที่โรงเรียนเบอร์โทรศัพท์: 0-3586-5210หรือคณะครูได้ ขอขอบคุณมา ณ. โอกาสนี้