ลูกเสีอ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ และลูกเสือวิสามัญโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทอง เข้าค่ายพักแรม ณ.ค่ายลูกเ
วันที่ ๒๓-๒๕ตุลาคม 2556ลูกเสีอ-เนตรนารี สามัญรุ่นใหญ่ และลูกเสือวิสามัญโรงเรียนโยธินบูรณะ อ่างทองนำโดยท่านผู้อำนวยการมยุรีย์  แพร่หลาย เข้าค่ายพักแรม ณ.ค่ายลูกเสือพงษ์ลดา อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี